Sofa Trọn Bộ Cho Phòng Khách Khuyến Mãi Khủng
C65-1024×462

Sofa Trọn Bộ Cho Phòng Khách Khuyến Mãi Khủng

17.000.000VNĐ

Bộ bàn ghế sofa phòng khách là đồ nội thất có vị trí quan trọng trong căn phòng khách của gia đình, hình dạng và màu sắc của bộ sofa phòng khách thể hiện đẳng cấp của chủ nhân ngôi nhà.

Mô tả sản phẩm

Sofa tron bộ cho phòng khách giá khuyến mãi

Sofa tron bộ cho phòng khách giá khuyến mãi

Cách lựa chọn sofa nguyên bộ phù hợp với ngôi nhà?

Kiểu dáng, kích thước

Nếu gia đình bạn không thường xuyên phải tiếp khách thì nên chọn một chiếc ghế sofa hình chữ L, kiểu vừa ngồi vừa nằm, cùng nhìn về một phía sẽ mang lại sự thuận tiện và thoải mái. Tùy thuộc vào lượng người thường xuyên sử dụng phòng khách để bạn lựa chọn kích thước cho ghế.

Màu sắc, chất liệu

Màu sáng là lựa chọn hàng đầu cho ghế sofa giúp con người có cảm giác không gian rộng hơn. Bạn cũng có thể lựa chọn những màu nóng ấm như đỏ, cam. Tuy nhiên khi sử dụng những màu nóng bạn cần biết cách điều phối màu của các nội thất khác tương phản với màu ghế sofa, tạo nên sự tinh tế, hài hòa cho căn phòng.

Chất liệu sofa bằng vải là lựa chọn phù hợp với căn phòng diện tích nhỏ. Sofa bọc vải tạo lên nét hiện đại, trẻ trung, cảm giác mềm mại và ấp áp. Còn nếu phòng khách của bạn có diện tích lớn, bạn nên chọn sofa có chất liệu bằng da hoặc nỉ, nhưng cũng rất thích hợp.

Sofa tron bộ cho phòng khách giá khuyến mãi

Bao Gồm

Băng dài kích thước 3000 x 870 x 810

Bằng trứng kích thước 1900 x 870 x 810

Băng ngắn kích thước 1500 x 870 x 810

Chất liệu

Da tổng hợp cao cấp phối vãi cao cấp

Khung sườn gỗ

Chân gỗ

Bảo Hành 5 năm

Giao hàng Miễn Phí

Đánh giá bài này