Sofa Phòng Khách Hàng Nhập Khẩu Cao Cấp
C62-1024×471

Sofa Phòng Khách Hàng Nhập Khẩu Cao Cấp

17.000.000VNĐ

Đến với Sofa The City bạn sẽ chọn được bộ sofa phòng khách đẹp giá rẻ với các mẫu đẹp nhất. Bộ bàn ghế sofa phòng khách đẹp hiện đại là điểm nhấn hoàn hảo cho không gian đẹp.

Mã: Mã Hàng C62 Danh mục: Từ khóa: ,

Mô tả sản phẩm

Sofa Phòng Khách Hàng Nhập Khẩu Cao Cấp

Sofa Phòng Khách Hàng Nhập Khẩu Cao Cấp

Cách lựa chọn sofa nguyên bộ phù hợp với ngôi nhà?

Kiểu dáng, kích thước

Nếu gia đình bạn không thường xuyên phải tiếp khách thì nên chọn một chiếc ghế sofa hình chữ L, kiểu vừa ngồi vừa nằm, cùng nhìn về một phía sẽ mang lại sự thuận tiện và thoải mái. Tùy thuộc vào lượng người thường xuyên sử dụng phòng khách để bạn lựa chọn kích thước cho ghế.

Màu sắc, chất liệu

Màu sáng là lựa chọn hàng đầu cho bộ bàn ghế sofa giúp con người có cảm giác không gian rộng hơn. Bạn cũng có thể lựa chọn những màu nóng ấm như đỏ, cam. Tuy nhiên khi sử dụng những màu nóng bạn cần biết cách điều phối màu của các nội thất khác tương phản với màu ghế sofa, tạo nên sự tinh tế, hài hòa cho căn phòng.

Chất liệu sofa bằng vải là lựa chọn phù hợp với căn phòng diện tích nhỏ. Sofa bọc vải tạo lên nét hiện đại, trẻ trung, cảm giác mềm mại và ấp áp. Còn nếu phòng khách của bạn có diện tích lớn, bạn nên chọn sofa có chất liệu bằng da hoặc nỉ, nhung cũng rất thích hợp.

Sofa Phòng Khách Hàng Nhập Khẩu Cao Cấp bao Gồm

Băng dài kích thước 3000 x 870 x 810

Bằng trứng kích thước 1900 x 870 x 810

Băng ngắn kích thước 1500 x 870 x 810

Chất liệu

Da tổng hợp cao cấp phối vãi cao cấp

Khung sườn gỗ

Chân gỗ

Bảo Hành 5 năm

Giao hàng Miễn Phí

 

Đánh giá bài này