Giá Bàn Sofa cho phòng khách – BS-017
BAN-SOFA-BAN-TRA-GIA-RE-017T

Giá Bàn Sofa cho phòng khách – BS-017

3.100.000VNĐ

Hiện sofathecity.vn đang là địa chỉ cung cấp, phân phối bàn sofa uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Tất cả các loại mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu với giá rẻ nhất thị trường.

Mã: Mã hàng BS-017 Danh mục: Từ khóa:

Mô tả sản phẩm

BAN-SOFA-BAN-TRA-GIA-RE-017T

Kích thước: 

  • 600 x 600 x 420 giá 3.100.000
  • 800 x 800 x 420 giá 3.400.000

Chất Liệu: MDF Cao Cấp, Kính 10 ly

Chống ẩm – Chống nước

Bảo Hành 3 năm

Mua bàn sofa ở đâu giá rẻ?

Nếu bạn có ý định mua bàn sofa để thay thế cho bộ bàn ghế đã cũ kỹ ở nhà, hoặc làm mới cho phòng khách của mình, hãy đến với http://sofathecity.vn ! Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho quý khách những sản phẩm chất lượng nhất với mức giá cực cạnh tranh kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Hiện sofathecity.vn đang là địa chỉ cung cấp, phân phối bàn sofa uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Tất cả các loại mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu… đều có tại cửa hàng của chúng tôi để sẵn sàng đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của quý khách. Các sản phẩm sofa của chúng tôi đều được sản xuất với quy trình công nghệ chất lượng cao cùng chất liệu tốt nhất.

Các sản phẩm bàn ghế sofa của sofathecity.vn bao gồm nhiều loại: sofa da, sofa nỉ, sofa nhung, sofa đơn, sofa văng, sofa phòng khách… với khung gỗ sồi Nga, đế Inox, đệm mút Kymdan… Ngoài ra, kích thước của các mẫu sofa nguyên bộ cũng rất đa dạng, nhiều kích cỡ, phù hợp với các loại phòng có diện tích to, nhỏ hoặc vừa.

Đánh giá bài này