Cung Cấp Sofa Bed Cao Cấp Nhập Khẩu Siêu Đẹp – DA28(10)
cung-cap-sofa-bed-cao-cap-nhap-khau-tu-phap

Cung Cấp Sofa Bed Cao Cấp Nhập Khẩu Siêu Đẹp – DA28(10)

4.200.000VNĐ

SofaTheCity™‎ chuyên cung cấp và sản xuất các loại sofa bed nhập khẩu từ Pháp về Việt Nam với giá rẻ. Với hơn 1000+ mẫu sofa bed cao cấp cho bạn lựa chọn.

Mô tả sản phẩm

Sofa bed nhập khẩu từ Pháp là một bộ sofa(salon) phù hợp với các ngôi nhà phố hoặc biệt thự nhỏ, từ kiểu dáng cho đến màu sắc và kích thước. Ngôi nhà của bạn có lối kiến trúc theo kiểu hiện đại và tông màu tường hơi tối thì bạn nên chọn mẫu sofa bed với màu sắc tối như màu đen cùng chất liệu vải nhung mềm rất êm ái và nó sẽ làm nổi bật căn phòng khách của bạn. Bạn chọn đúng sofa bed phù hợp với căn nhà của bạn thì nó sẽ “tỏa sáng” bất ngờ mà không có đồ nội thất nào có thể làm được! Điều này cho thấy, sofa bed tuy nó chỉ chiếm một phần diện tích nhỏ trong căn phòng nhưng lại có “sức mạnh” rất lớn.

cung-cap-sofa-bed-cao-cap-nhap-khau-tu-phapCung Cấp Sofa Bed Cao Cấp Nhập Khẩu 

Sofa Bed Cao Cấp Màu Đen

Kích Thước

  • 1,2 x 1,9m

Chất Liệu

  • Vải Bố Nhập Khẩu Cao Cấp
  • Khung làm từ gỗ dầu đã qua xử lí mối mọt
  • Chân inox
  • Nệm Mouse Cao Cấp D40

Thời Gian Bảo Hành

  • 5 năm  

SofaTheCity.vn chuyên cung cấp sofa bed và  các loại bàn ghế sofa nhập khẩu với giá rẻ và hợp lý cho mọi người. Tại Show Room với hàng ngàn mẫu mã đẹp và đa dạng cho bạn thoải mái để xem.

Nếu bạn đang có ý định mua sofa bed cao cấp và băn khoăn không biết chọn loaị nào cho phù hợp với “túi tiền” và hợp phong thủy của ngôi nhà? Đừng ngần ngại, hãy liên lạc ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0934 776 887 để được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc về cách chọn sofa.

Cung Cấp Sofa Bed Cao Cấp Nhập Khẩu Siêu Đẹp – DA28(10) 3.88/5 (77.50%) 32 votes