Bàn Sofa giá rẻ – BS-02
BAN-SOFA-BAN-TRA-GIA-RE-002T

Bàn Sofa giá rẻ – BS-02

2.900.000VNĐ

Sofa bàn kính cao cấp có các dòng sản phẩm bàn kính đẹp với các hình khối, họa tiết hoa văn theo xu hướng hiện đại và trẻ trung được đặt bên hông bàn sofa sẽ làm nổi bật phòng khách của bạn.

Mã: Mã hàng BS-02 Danh mục: Từ khóa: , ,

Mô tả sản phẩm

BAN-SOFA-BAN-TRA-GIA-RE-002T

Bàn Sofa giá rẻ

Sofa bàn cao cấp có các dòng sản phẩm bàn đẹp với các hình khối, họa tiết hoa văn theo xu hướng hiện đại và trẻ trung được đặt bên hông bàn sofa sẽ làm nổi bật phòng khách của bạn, quá trình sử dụng bàn đơn giản, không bị vỡ, chống nước hợp với những nhà có nội thất vừa và nhỏ.

Kích thước:

  • 600 x 600 x 420 giá 2,900,000
  • 800 x 800 x 420 giá 3,200,000

Chất Liệu : MDF Cao Cấp

Chống ẩm – Chống nước

 Hướng dẫn chọn bộ sofa cho phòng khách

Trước hết, bạn cần đo chiều dài, chiều rộng chính xác của vị trí dự định đặt sofa. Sau đó, bạn thử hình dung với vị trí đó thì căn phòng sẽ trông như thế nào, lối đi có bị ảnh hưởng và chỗ ngồi có được thoải mái không?
Sofa phải tạo được sự thư giãn cũng như thoải mái. Chỗ ngồi sofa không được quá cứng, phải êm và có độ lún vừa phải. Khi đứng dậy thì vết lún phải tự động trở về hình dạng ban đầu. Ngược lại nếu sau khi đứng dậy mà vết lún vẫn giữ nguyên và phải mất một thời gian để phục hồi hình dạng là do chất lượng của lò xo và chất liệu kém.

Đánh giá bài này