Bàn Sofa Cao Cấp Đẹp Giá Bán Rẻ Nhất TP.HCM – BS-21
BAN-SOFA-BAN-TRA-GIA-RE-021T

Bàn Sofa Cao Cấp Đẹp Giá Bán Rẻ Nhất TP.HCM – BS-21

3.600.000VNĐ

Nếu bạn có ý định mua bàn sofa để thay thế cho bàn đã cũ kỹ ở nhà, hoặc làm mới cho phòng khách của mình. Cung cấp bàn sofa cao cấp giá rẻ với 1000+ mẫu đẹp.

Mã: Mã Hàng BS-21 Danh mục: Từ khóa:

Mô tả sản phẩm

BAN-SOFA-BAN-TRA-GIA-RE-021T

Một căn nhà ấm cúng, tiện nghi và sang trọng không chỉ ở kiến trúc bắt mắt, hợp phong thủy mà còn ở cách lựa chọn đồ trang trí nội ngoại thất phù hợp. Trong đó, bàn ghế sofa là một phần quyết định nên diện mạo “tổ ấm” của bạn! Nếu có ý định tạo điểm nhấn cho ngôi nhà của mình, hãy chọn bàn sofa giá rẻ tại http://sofathecity.vn/!

Một bộ sofa đẹp là một bộ bàn sofa phù hợp với không gian và kiến trúc của ngôi nhà, từ kiểu dáng cho đến màu sắc, kích thước. Nếu ngôi nhà của bạn có lối kiến trúc theo kiểu cổ điển, bạn cần chọn bàn sofa với màu sắc tối pha chút bí ẩn cùng chất liệu gỗ tốt, nhưng nếu ngôi nhà của bạn có kiến trúc hiện đại, chắc hẳn bạn cần một bộ sofa có màu sắc bắt mắt và nổi bật. Và chỉ cần chọn đúng bộ sofa phù hợp, căn nhà của bạn sẽ “tỏa sáng” bất ngờ mà không có vật dụng nào có thể làm được! Điều này cho thấy, bộ sofa tuy chỉ chiếm một diện tích nhỏ trong nhà nhưng lại có “sức mạnh” rất lớn.

Mẫu Bàn Sofa cao cấp nhập khẩu

Kích thước: 

  • 500 x 1400 x 420 giá 3,600,000

Chất Liệu : MDF Cao Cấp Chống ẩm – Chống nước

Bảo Hành 3 năm

 

Đánh giá bài này